Thành lập Công ty Offshore Belize

Thông tin nhanh

Loại hình công ty: International Business Company (IBC).

Đạo luật điều chỉnh: IBC Act 1999.

Thông tin chủ sở hữu, cổ đông và nhân viên: Không được công khai.

Bảo mật: Công ty Belize có độ ẩn danh cao, bảo mật thông tin chủ sở hữu.

Kế toán: Không bắt buộc.

Thuế: 0%.

Đơn vị tiền tệ: USD.

Mức độ ổn định: Hệ thống pháp luật ổn định và có uy tín cao.

Múi giờ: GMT+6.

Thư ký: Không yêu cầu.

Vốn pháp định tối thiểu: Không yêu cầu.

Hệ thống luật pháp: Common Law.

Giám đốc / Cổ đông: Tối thiểu 1 giám đốc / cổ đông.

Belize - Những điều cần biết

Belize là một quốc gia độc lập với dân số khoảng 330.000 người, nằm ở bờ biển phía bắc của Trung Mỹ. Belize là thành viên của Khối thịnh vượng chung Anh và Liên hợp quốc. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức, tiếng Tây Ban Nha được sử dụng rộng rãi trong các nhóm dân tộc chính có nguồn gốc Latin của Belize. Thủ đô của Belize là Belmopan. Belize là nước dân chủ nghị viện với hai đảng chính trị lớn, Đảng Nhân dân và Đảng Dân chủ Thống nhất.

Cơ sở hạ tầng

Belize có các công ty tài chính, các công ty luật và một số ngân hàng quốc tế nổi tiếng, cung cấp nhiều sản phẩm đặc biệt phục vụ cho các khách hàng quốc tế. Belize có dịch vụ viễn thông cáp quang và viễn thông tuyệt vời bao gồm chuyển vùng quốc tế với mạng GSM. Truy cập Internet được cung cấp thông qua vệ tinh, cáp và DHL.

Các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế để chuyển phát nhanh hàng hóa, thư từ và tài liệu nhờ đó đã được thiết lập rất tốt tại Belize.

Hệ thống thuế & Luật pháp

International Business Companies Charpter 270 là đạo luậ t chính điều chỉnh các hoạt động của công ty kinh doanh quốc tế (International Business Companies – IBC). IBC được miễn thuế đối với các hoạt động kinh doanh hoặc các giao dịch được thực hiện ngoài lãnh thổ Belize.

Điều kiện thành lập công ty IBC Belize

Công ty IBC Belize phải có ít nhất một giám đốc và một cổ đông, có thể là cá nhân hoặc pháp nhân.

Giám đốc hoặc nhân viên công ty không nhất thiết phải là cổ đông của công ty. Cổ đông, giám đốc và nhân viên của công ty IBC Belize có thể có quốc tịch và là cư dân của bất kỳ quốc gia nào. Công ty không bắt buộc phải có thư ký.

Ngôn ngữ chính trong tất cả các văn bản tài liệu của công ty là tiếng Anh. Nếu sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào khác thì phải có bản dịch tiếng Anh đi kèm. Tên công ty có thể được đặt bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc và được thể hiện trên giấy Chứng nhận Đăng ký kinh doanh của công ty.

Các loại cổ phần cho phép bao gồm: cổ phiếu đăng ký, cổ phần không có mệnh giá, cổ phần ưu đãi, cổ phần có thể thu hồi được và cổ phần có quyền biểu quyết hoặc không có quyền biểu quyết. Thông tin người thụ hưởng được ghi trên sổ cổ đông của công ty. Công ty IBC Belize không yêu cầu tổ chức Đại hội đồng thường niên. Các cuộc họp không cần phải được tổ chức tại Belize và có thể được tổ chức bằng điện thoại hoặc các phương tiện điện tử khác.

Công ty IBC Belize không phải nộp bất kỳ thông tin tài khoản hoặc báo cáo tài chính nào và không có yêu cầu đăng ký những thay đổi ban đầu hoặc liên tục trong quá trình kinh doanh đối với giám đốc hoặc nhân viên.

Đặt câu hỏi?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về các thông tin, giá cả và thủ tục tiến hành.

Tôi đến với SG Offshore thông qua sự giới thiệu của đối tác. SG Offshore không chỉ tư vấn cho tôi thành lập công ty, mở tài khoản ngân hàng mà còn hướng dẫn tôi rất nhiều về các vấn đề liên quan đến đầu tư tại nước ngoài, qua đó giúp công ty chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình kinh doanh. Tôi đặc biệt hài lòng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của các chuyên viên tư vấn tại SG Offshore và sẽ tiếp tục hợp tác với SG Offshore trong nhiều năm tới.

Mr. Hoàng Long
Giám đốc, Admirality Shipping Enterprise Inc.