Dịch vụ Chuyển tiền Quốc tế

Khách hàng chỉ cần liên hệ SG Offshore, cung cấp thông tin người chuyển tiền ở Việt Nam, người nhận tiền ở nước ngoài, số tiền cần chuyển, lý do chuyển tiền, thông tin ngân hàng của người nhận tiền, hình thức muốn nhận (tiền mặt, thông qua ngân hàng, thông qua thẻ…), nhân viên chúng tôi sẽ căn cứ các thông tin trên và báo giá cước phí chuyển tiền.

Sau khi thống nhất, khách hàng vui lòng chuyển tiền qua tài khoản của chúng tôi theo hướng dẫn, hoặc giao tiền trực tiếp tại văn phòng của chúng tôi. Cơ sở để khách hàng tin tưởng dịch vụ của SG Offshore chính là uy tín mà chúng tôi xây dựng bấy lâu nay. Hoạt động trong dịch vụ chuyển tiền quốc tế lâu năm, chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ nhiều khách hàng chuyển tiền quốc tế thường xuyên và nhận nhiều phản ánh tích cực của khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

Sau khi nhận được tiền, nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện lệnh chuyển tiền quốc tế theo quy định. Quá trình chuyển tiền luôn có giấy tờ, biên lai, email xác nhận với đầy đủ chữ ký, con dấu hợp lệ. Quý khách có thể lưu lại những thông tin này để đối chiếu về sau.

SG Offshore áp dụng chính sách thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của chúng tôi giúp khách hàng yên tâm với thủ tục giấy tờ đơn giản, không yêu cầu chờ đợi, chứng minh hay xác thực nguồn tiền quá chi tiết, rõ ràng.

Đặt câu hỏi?

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm về các thông tin, giá cả và thủ tục tiến hành.

Tôi đến với SG Offshore thông qua sự giới thiệu của đối tác. SG Offshore không chỉ tư vấn cho tôi thành lập công ty, mở tài khoản ngân hàng mà còn hướng dẫn tôi rất nhiều về các vấn đề liên quan đến đầu tư tại nước ngoài, qua đó giúp công ty chúng tôi tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong quá trình kinh doanh. Tôi đặc biệt hài lòng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của các chuyên viên tư vấn tại SG Offshore và sẽ tiếp tục hợp tác với SG Offshore trong nhiều năm tới.

Mr. Hoàng Long
Giám đốc, Admirality Shipping Enterprise Inc.